น้อง2เดือนไปฉีดวัคซีนมาไข้ขึ้นและก็อ้วกออกมาเยอะมากปกติหรือป้าวคะกลัวไปหมดตอนนี้ได้แต่คอยเช็ดตัวให้

เมื่อคืนอ้วก1กับวันนี้อ้วกสองรอบเยอะมาก งอแงด้วยค่ะ แต่พอสักพักอารมณ์ดียิ้มได้ แม่กังวนสุดๆ

น้อง2เดือนไปฉีดวัคซีนมาไข้ขึ้นและก็อ้วกออกมาเยอะมากปกติหรือป้าวคะกลัวไปหมดตอนนี้ได้แต่คอยเช็ดตัวให้
1 ตอบกลับ

หมั่นเช็ดตัวและวัดไข้ให้น้องทุก 2-3 ชั่วโมง ใส่เสื้อบาง ๆ ไม่ต้องห่มผ้าให้หนาค่ะ ให้อากาศระบาย