ตั้งครรภ์

เมื่อคืนอยู่ๆก็ปวดหัวมาก แต่ไม่ได้กินยา แล้วสังเกตุเด็กในท้อง เค้าไม่ดิ้นเลย ปกติเวลาเรานอนตะแคง เค้าจะดันที่นอน จะดิ้นแบบแรงๆ ตั้งแต่3ทุ่มจนถึง6โมงเช้าไม่มีวี่แววจะทำให้รู้สึกเลย คิดว่าอันตรายมั้ยคะ 32+1week

1 ตอบกลับ

จนถึงตอนนี้ก็ไม่รู้สึกว่าลูกดิ้นเลยเหรอคะแม่ รีบไปหาหมอก็ดีค่ะแม่ ปกติอายุครรภ์ประมาณนี้จะดิ้นเยอะมากๆ