ลูก32+1weekลูกดิ้นเบา

ลูก32+1week รุ้สึกดิ้นเบากว่าปกติ อันนี้ผิดปกติไหมคะ

7 ตอบกลับ

ที่น้องดิ้นเบา เพราะน้องตัวใหญ่ขึ้นค่ะ และมีพื้นที่ในมดลูกน้อยลง น้องเลยถีบท้องเราเหมือนเดิมไม่ได้ แม่ไม่ต้องกังวลนะคะ ทำใจให้สบายนะคะ เดี๋ยวน้องเครียดตาม

น้องแน่นในท้องเพราะน้องตัวใหญ่ขึ้นค่ะแม่ทางนี้33วีคน้องก้ดิ้นไม่แรง🥰

บ้านนี้ท้องแรก ตั้งแต่30วีคมารู้สึกดิ้นเบาค่ะ แต่ก็ยังดิ้นอยู่

ปกติค่ะคุณแม่เพราะพื้นที่ในท้องน้อยลงทำให้น้องดิ้นน้อยลงค่ะ

เคยอยู่ดีๆก็รู่สึกว่าดิ้นเบา ไปหาหมอ น้องแค่เปลี่ยนมาค่ะ 🤣

ถ้ายังรู้สึกว่าน้องยังดิ้นอยู่คือปกติค่ะ ไม่ต้องกังวล

3mo ago

ยังรู้สึกว่าน้องดิ้น ทั้งวัน แต่แปลกน้องดิ้นเบา

ถ้ายังดิ้นถึง10ครั้งต่อวันไม่เป็นรัย ถ้าไม่ถึง10หาหมอ