ท้อง8วีค 5วันมีเลือดออก

เมื่อคืนหาหมอ.หมอซาวด์ทางช่องคลอดยังไม่เห็นน้อง.ยังไม่ได้ยินเสียงหัวใจเด็ก..ตรวจปากมดลูกก็ไม่เปิด..หมอลองใช้ปากเป็ดเห็นเลือดเก่าค้างยุว..หมอวินิจชัยอาจจะเป็นเลือดเก่าอยากว่าแม่บ้านไหนเป็นแบบนี้บ้างค่ะ...เป็นกี่วัน..เพราะตรวจแล้วทุกอย่างปกติ...#ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

5 ตอบกลับ

คุณแม่มีเลือดออกประมานไหนค่ะ เรามีมูกเลือดตอนนี้ 8 วีคยังไม่เจอตัวน้อง เลยจะรออีกสองอาทิตย์จะไปหาหมออีกครั้งค่ะ ปวดท้องเป็นบางครั้ง คุณแม่มีอาการยังไงบ้างค่ะตอนนี้เราคิดมากจนไม่รู้จะยังไงเลย

3d ago

แต่วันออกเยอะหน่อย กกน เปียกเลย...พอหลังจากนั้นออกนิดๆนานๆออกที่

เคยค่ะ ตอนท้องลมค่ะ ไปอัลตร้าซาวด์เจอถึงการตั้งครรภ์ แต่ปากมดลูกไม่เปิด ใช้ปากเป็ดเห็นว่าเป็นเลือดเก่าและออกรอบๆมดลูก ผ่านไป4ชั่วโมงเจ็บท้องและหลุดออกมาหมดค่ะ

3d ago

นี่ไม่เจ็บค่ะเลือดออกไม่เยอะแล้วหยุดเองค่ะ...เป็น2วันแล้วค่ะ

บ้านนี้ก็เป็นแบบนี้เหมือนกันคะเลือดเก่าค้าง หมอตรวจ อัลตร้าซาวด์ ปกติทุกอย่าง ดั้ยยินเสียงหัวใจน้องแล้วด้วยคะ

เจอค่ะไม่นานมานี้เอง​ สุดท้าย​เป็นท้องลม​✌🏻❤️

เลือดออกแนะนำหาหมอค่า

4d ago

หาแล้วหมอว่าอาจจะเป็นเลือดเก่า...ที่ค้างยุวค่ะ...อยากรู้ว่าใครเคยเจอเคสแบบนี้บ้างค่ะ