ท้อง8วีค 5วันมีเลือดออก

เมื่อคืนหาหมอ.หมอซาวด์ทางช่องคลอดยังไม่เห็นน้อง.ยังไม่ได้ยินเสียงหัวใจเด็ก..ตรวจปากมดลูกก็ไม่เปิด..หมอลองใช้ปากเป็ดเห็นเลือดเก่าค้างยุว..หมอวินิจชัยอาจจะเป็นเลือดเก่าอยากว่าแม่บ้านไหนเป็นแบบนี้บ้างค่ะ...เป็นกี่วัน..เพราะตรวจแล้วทุกอย่างปกติ...#ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

5 ตอบกลับ

เลือดออกแนะนำหาหมอค่า

4d ago

หาแล้วหมอว่าอาจจะเป็นเลือดเก่า...ที่ค้างยุวค่ะ...อยากรู้ว่าใครเคยเจอเคสแบบนี้บ้างค่ะ