กังวนใจ

สอบถามแม่หน่อยค่ะ พอดีประจำเดือนไม่มาแล้วไปมีอะไรกับแฟนแฟนปล่อยในมีสิทธิท้องไหมค่ะ คลอดน้องได้2เดือนค่ะ

12 ตอบกลับ

ไม่ต้องกังวลค่ะ เพราะ 1. เพิ่งคลอดน้อง ปจด.อาจจะยังไม่มาได้ถึงประมาณ 1 ปี กรณีให้นมแม่ 2. ถึงแม้ ปจด ยังไม่มา ไข่ก็ตกนะคะ 3. ปล่อยในโดยไม่ได้คุมกำเนิดมีโอกาสท้องสูงมาก แนะนำให้ซื้อที่ตรวจมาตรวจนะคะ จะได้สบายใจ

ตรวจหลังคลอดยัง ช่วงคลอดน้องใหม่ๆดป็นช่วงมดลูกสะอาดติดง่ายมาก หมอถึงแนะให้ตรวจหลังคลอดและ45วันขึ้นไป 2เดือนแผลข้างในบางคนยังไม่แห้งเลย รีบมีจังระวังเป็นมะเร็งปากมดลูกเอา

4y ago

ขอบคุณค่ะ

ตรวจแร้วค่ะเเม่ๆตอนนี้ขึ้นสองขีดตอนนี้ได้6เดือนแร้วแต่แม่บ้านรุ้สึกว่าเหมือนท้องลมค่ะเพราะไม่มีเด้กดิ้นเด้กตอดเปนไปได้ไหมค่ะที่จะท้องลม

มีโอกาสค่ะ หลังคลอดลูก มดลูกสะอาดติดง่ายด้วยค่ะ

มีโอกาสค่ะแม่ยิ่งหลังคลอดยิ่งติดเร็ว

มีโอกาสค่ะแม่ ลองตรวจดูนะคะ

มีโอกาสค่ะ หากเป็นช่วงไข่ตก

ไม่ป้องกันก็มีโอกาสค่ะ

ไม่ป้องกันก็มีโอกาศค่ะ

มีโอกาสสูงงค่ะ