ลูก1เดือนตัวร้อนเหมือนจะเป็นไข้

เมื่อคืนลูกตัวร้อนตอนหัวค่ำ ร้อนไม่มาก แต่พอตกดึกมาตื่นกินนม ลูกตัวร้อนมาก แม่เลยเช็ดตัวให้ พอตื่นเช้ามาลูกตัวร้อนน้อยลง แต่ยังไม่ได้วัดไข้ เลยอยากทราบว่ามีแม่ท่านไหนไหมค่ะที่ลูก1เดือนตัวร้อน และควรพาไปหาหมอไหมค่ะ

2 ตอบกลับ

วัดไข้ หมั่นเช็ดตัวให้น้อง ถ้าไข้ไม่ลดค่อยไปหาหมอค่ะ