ลูกดิ้น

เมื่อคืนลูกดิ้นมาก มากกว่าปกติ ดิ้นจนแม่นี้ปวดท้องไปหมด ท้องแข็งเวลาน้องดิ้นนี้เจ็บมาก. 25 w กว่าจะได้นอนปาไปตี1ตี2 ลูกน้อยในท้องแม่บ้านไหนดิ้นเก่งแบบนี้บ้าง ค้ะ ไม่เป็นอันตรายใช่ไหม

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็ดิ้นเก่งค่า ดิ้นจนแม่ตกใจตื่นกลางดึกเลย 555 ดิ้นเก่งแสดงว่าน้องแข็งแรงนะคะ

ไม่อันตรายค่ะ แต่ถ้าดิ้นน้อยลง หรือไม่ดิ้นเลยคืออันตราย