เริ่มแพ้ท้อง

เมื่อคืนลองตรวจท้องเล่นๆขึ้น2ขีด เช้ามาคลื่นไส้เวียนหัว รู้งานจริงๆอย่าเพิ่งแสดงอาการมาก แม่ยังไม่กล้าบอกพ่อเลย

1 ตอบกลับ

สู้ๆนะคะ รีบไปฝากครรภ์ค่ะ จะได้ยามาทานด้วยค่ะ บ้านนี้แพ้ตอนได้ 6w จนตอนนี้จะ3เดือนแล้วยังแพ้อยู่เลย

5y ago

ขอบคุณค่ะ ลองนับดูน่าจะประมาณ5-6วีคค่ะ รอไปฝากอาทิตย์หน้าค่ะ