แม่ๆรับมือกับอาการแพ้ท้องยังไงกันบ้างคะ

ตอนนี้6weeks เริ่มแพ้ท้อง พะอืดพะอมทั้งวัน ทรมานมากค่ะ แม่ๆแชร์วิธิบรรเทาอาการกันหน่อยนะคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

มันก็แก้ไม่ได้ จะอ๊วกก็ปล่อยอ๊วกไป อยากกินอะไรก็กิน นอนพักผ่อนเยอะๆ เพราะช่วงนี้มันจะเหนื่อยง่าย ทำจิตใจให้สบายก็ช่วยได้ค่ะ

บ้านนี้ปล่อยเลยตามเลยค่ะจะอ้วกก็อ้วกไปเลยพยายามกินทุกอย่างแพ้จนท้องได้5เดือนก็ยังไม่หายเลยค่ะ