อาการแบบนี้ปกติมั้ยคะแม่ๆ

เมื่อคืนรู้สึกเวียนหัวอยากอวกแล้วสักพักก็อวกจนในท้องที่กินไปหมดเลยค่ะ หลังจากอวกเสร็จสักพักถ่ายเหลวเป็นน้ำแต่ถ่ายแค่ครั้งเดียวนะคะ พอออกจากห้องน้ำตัวถึงที่นอนก็หมดแรงหลับไปเลยค่ะ เป็นแบบนี้มา2ครั้งแล้วปกติมั้ยคะ#38สัปดาห์3วัน

1 ตอบกลับ

อาหารเป็นพิษหรือเปล่าคะแม่

2y ago

หรืออาการใกล้คลอดคะ บางคนตะท้องเสียก็มี