มีน้ำไหลออกมา แต่ออกมาไม่เยอะ แล้วก็หยุดไหล ลูกยังดิ้นดีอยู่ อยากทราบว่าเราควรไปหาหมอไหม

เมื่อคืนมีอาการเหมือนน้ำเดิน แต่ไม่แน่ใจว่าใช่ไหม เลยนอนดูอาการไปสักพัก แล้วน้ำก้อหยุดไหลไป ไม่มีอาการปวดท้องอย่างใดๆ ลูกยังดิ้นดีอยู่ แบบนี้ใช่อาการน้ำเดินไหมค่ะ

2 ตอบกลับ

ถ้าออกมาเป็นน้ำใสๆควรไปหาหมอนะคะ ถ้ามีอาการอื่นร่วมด้วยและอายุครรภ์ยังไม่ถึงกำหนดอาจจะได้แอดมิดโดนยาระงับแบบหนู🥺

น้ำที่ออกมามีลักษณะยังไงคะ