มีน้ำไหลออกมา

มีน้ำไหลออกมา คล้ายฉี่เล็ดค่ะ เริ่มเป็นอาทิตย์ละครั้ง ปกติไหมคะ แต่ลูกถีบอิแม่แรงปกติค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

หมอนัดวันไหนคะ ไปไวหน่อยก็ดีนะคะ ถ้าน้ำคร่ำรั่วจริงๆเสี่ยงติดเชื้อค่ะ

6mo ago

บางทีฉี่เสร็จแล้วค่ะสักพักเล็ด หรือ บางทีกำลังเดินอยู่ก็เล็ด แต่นิดเดียวค่ะ แค่วงกลมเท่าเหรียญบาท 2บาท ตอนนี้ก็ปกตินะคะ มีอาการแค่ตอนที่โพสถามค่ะ ตอนนี้ไม่เป็นแล้ว

ไปหาหมอรึยังคะ อายุครรภ์กี่สัปดาห์ น้ำคล่ำอาจรั่วค่ะ

6mo ago

จะครบ 31W ค่ะ ยังไม่ได้ไปหาหมอค่ะ พึ่งเป็น 2 ครั้งค่ะ จะถึงวันนัดพอดีก็เลยไมได้ไป เพราะตอนแรกคิดว่าฉี่เล็ด