ลูกไม่ค่อยดิ้นเหมือนปกติ

เมื่อคืนมีอาการเจ็บหน่วงๆที่ท้องท้องน้อยค่ะ พอวันนี้ตื่นมาลูกก่ไม่ค่อยดิ้น ปกติจะดิ้นแรงมากค่ะโดนเฉพาะตอนทานข้าว แต่วันนี้ไม่ค่อยดิ้นเหมือนทุกวัน ควรทำยังไงดีค่ะ ตอนนี้ท้องได้38 week

2 ตอบกลับ

1 ชั่วโมงครบ 3 ครั้งมั้ยคะ