ท้อง31สัปดาห์ อาการเจ็บท้องเตือน

เมื่อคืนมีอาการเจ็บท้องแบบเจ็บมากสักพักก็หาย แล้วก็เจ็บอีก เป็นแบบนี้อยู่หลายชม.มากนอนแทบไม่ได้ แต่ตอนเช้ามาก็หายปกติ แบบนี้คือเจ็บท้องเตือนไหมคะ

1 ตอบกลับ

แนะนำปรึกษาคุณหมอโดยตรงค่ะ เพราะถ้าเป็นอาการจะคลอดก่อนกำหนดคุณหมอได้ให้ยาค่ะ หรือได้รู้สาเหตุที่แน่ชัดค่ะ อย่าปล่อยทิ้งไว้อาจมีอันตรายได้นะคะ