ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะเราท้องได้36+6 ท้องแรก

เมื่อคืนมีอาการปวดหน่วงท้องน้อยคล้ายปวดท้องตอนเป็นประจำเดือนแต่ปวดไม่มากปวดเบาๆเรื่อยๆความปวดคงที่แต่นานค่ะเกือบชั่วโมงได้นอนดูอาการสักพักก็หายค่ะ ไม่มีท้องปั้นแข็งไม่มีมูกเลือดหรือน้ำเดินอาการแบบนี้คืออะไรคะ

2 ตอบกลับ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️

สู้ๆ ค่ะแม่