ท้องเสียกินเกลือแร่ได้ไหม

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะเราท้องได้ 35+4 แล้วอยู่ๆเราก็ท้องเสียเมื่อเช้าเข้าห้องน้ำไป 5-6 รอบเล่นสะหมดแรงเลยแล้ว ณ ตอนนี้ก็ยังมีปวดท้องถ่ายอยู่บ้างอยากจะถามแม่ๆว่าเรากินเกลือแร่หรือยาอะไรได้บ้างค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

กินเกลือแร่ได้ค่ะแม่