ตั้งครรภ์ 4 วีค 4 วัน

เมื่อคืนมีอะไรกับแฟน วันนี้มีเหมือนสีส้มจางๆ ติดกางเกงใน ลองใช้ทิชชูซับ ก็จะมีสีส้มจางๆติดออกมา แต่ไม่เยอะนะคะ (ปกติที่ผ่านมาจะมีแค่ตกขาวสีขาว) แบบนี้เกี่ยวกับที่มีเพศสัมพันธ์ไหมคะ น้องไม่เป็นไรใช่ไหมคะ มีใครเคยเป็นบ้างคะ (ยังไม่ไปพบแพทย์เพราะเขาแจ้งไว้ว่าถ้ามีเลือดออกค่อยไป แต่ดูจากที่เห็นจะว่าเลือดสีก็ไม่เข้ม)

1 ตอบกลับ

ไตรมาสแรกของการท้อง ควรงดการมีเพศสัมพันธ์ก่อนนะคะแม่