ตั้งครรภ์​

อยากคลอดแล้วค่ะมีวิธีไหนที่เร่งคลอดเร็วๆและได้ผลบ้าง​ 37+4วีค

3 ตอบกลับ

หมอนัดพุกนี้ตรวจภายในค่ะ​ อึดอัดอยากคลอดแล้วแต่ไม่มีอาการเลย

หาหมออีกรอบหรือยังคะแม่ ปกติหมอจะกวาดปากมดลูกให้

เท่ากันเลยค่ะ อึดอัดมาก อีก2วันหมอนัดตรวจภายในค่ะ