อยากทราบว่าอาการแบบนี้ควรไปหาหมอมั้ยคะ

เมื่อคืนมีน้ำใสๆปนตกขาวไหลจากช่องคลอดค่ะแล้วก็หยุดไปซักพักก็ไหลอีก เดินเข้าห้องน้ำก็ไหลอีก พอนั่งซักพักท้องแข็งเป็นพักๆค่ะ แต่ไม่ปวดอะไรเลยค่ะ อาการแบบนี้ต้องไปหาหมอมั้ยคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ดูอาการต่อได้ค่ะ ถ้าท้องแข็ง คลาย วนๆ ไป เริ่มถี่ขึ้นค่อยไปก็ได้ค่ะ