มีท้องปั้นและน้ำไหล

เมื่อคืนมีท้องปั้นบ่อยและมีน้ำไหล

12 ตอบกลับ

กี่สัปดาห์แล้วแม่ มีน้ำไหล อาจเป็นน้ำคร่ำ แม่ควรไป รพ. ตรวจให้แน่ใจนะคะ

5y ago

ยินดีด้วยค่ะ😊

รีบไปโรงพยาบาลด่วนเลยค่ะ ถ้ามีน้ำคร่ำไหล

ไปหาหมอค่ะแม่ กี่สัปดาห์แล้วค่ะ

ไปหาหมอค่ะ กี่สัปดาห์เเล้วค่ะ

ตอนนี้ไปหาหมอหรือยังคะแม่?

รีบไป โรงพยาบาลเลยค่ะ

ระวังน้ำคร่ำรั่วค่ะ

คุณแม่คลอดยังคะ

37+2 แตกแร้วค่ะ

5y ago

ขอบคุณทุกๆคนนะค่ะ

หาหมอดีกว่าค่ะ