มีเลือดออกตอน8wนี่อันตรายไหมมีคุณแม่คนไหนเคยเป็นบ้าง

เมื่อคืนมีความรู้สึกเหมือนจะเป็นตกขาวแต่พอจับดูเป็นเลือดพอเช็ดดูเป็นแค่เลือดจางๆติดกระดาษทิชชูพอตื่นมาตอนเช้าก็ยังมีเลือดอยู่เหมือนเมื่อคืนไม่มีอาการปวดท้องร่วมด้วยแบบนี้เป็นอันตรายไหมคะ

9 ตอบกลับ

เรามีเลือดออกตอน 7w ค่ะ หมอบอกใดลูกมีแผล เลยทำการรักษา และกินยากันแท้ง หลังจากหมอทำแผลให้เลือดก็ยังออกอยู่ ประมาณ 1 อาทิตเลือดหมดไป ปล.เรามีเลือดออกมา 3 คนเลยค่ะ คนที่2 คลอด 32+3 คนที่ 3 กำลังท้อง 4 เดือน

ควรหาหมอค่ะ อาจแท้งคุกคามหรือท้องนอกมดลูก คนท้องไม่ควรมีเลือดค่ะ

รีบหาหมอเลยนะคะแม่ เราเคยเป็นภาวะแท้งคุกครามมาแล้วค่ะ

อันตรายค่ะของเราก็เคยออกตอน8วีคน้องหลุดตอน12วีคค่ะ

อันตรายค่ะ รีบไปหาหมอนะคะ เสี่ยงภาวะแท้งคุกคามค่ะ

อันตรายคนท้องไม่ควรมีเลือดออกเสี่ยงแท้งคุมคามคะ

ไปหาหมอค่ะ อาจมีภาวะแท้งคุกคามค่ะ

ควรไปหาหมอนะคะ

ไปหาหมอเลยคะ