ว่าด้วยเรื่องความฝันแม่ๆบ้านไหนฝันดีแบบนี้บ้างเอ่ยย

เมื่อคืนฝันว่าคลอดน้องแล้วน้ำนมมาเต็มมากกบีบออกนี้พุ้งกระฉูดเลย555ถ้าเป็นจริงคงจะดี ตอนนี้36+5 d วันแล้ววใกล้ได้พบหน้าแล้วววว❤❤❤

2 ตอบกลับ

เมื่อคืนฝันว่าคลอดลูกแฝดตอนอายุครรภ์23วีค น้องแฝดชายหญิง น้องจั้มม่ำมากค่ะตอนนี้ยังไม่รุ้เพศเบยว่าจะซาวน์สิ้นเดือนนี้ค่ะ

5y ago

ขอบคุณคะ^^

ฝันดีก็ดีแล้วค่า เดี๋ยวก็ได้เจอเจ้าตัวน้อยแล้ว ตื่นเต้นไหมคะ