ฝันไม่ดีค่ะ

เมื่อคืนประมาณตี4ฝันว่าแท้งลูกค่ะเพื่อนก็ทักมาบอกว่าฝันแบบนี้ตอนนี้จะ7เดือนแล้วเมื่อตอนท้องได้4เดือนก็ฝันว่ามีคนพากระโดดลงบรรไดเช้ามาออกไปข้างนอกก็โดนรถเฉี่ยวแต่ในฝันครั้งนั้นลูกรอดก็รอดจริงๆค่ะแต่ครั้งนี้ฝันไม่ดีเลยยิ่งมีคนฝันเหมือนแล้วยิ่งกลัว #แบบนี้ต้องไปทำบุญใช่ไหมค่ะ

2 ตอบกลับ

บางครั้ง ความฝันก็มาจากเรื่องราวที่อยู่ในชีวิตจริงค่ะ ถ้าแม่เครียดหรือกังวลมากๆ ก็อาจเก็บไปฝันได้ แนะนำให้ทำใจให้สบายนะคะ หากิจกรรมที่ทำแล้วสบายใจ ยิ่งกังวลมากก็จะยิ่งเป็นอันตรายต่อน้องในท้องนะคะ https://th.theasianparent.com/แม่ท้องฝันร้ายบอกอะไร-เรามีทำนายฝันแม่นๆ-มาบอกกัน

5y ago

ขอบคุณค่ะ

ทำใจให้สบายนะคะ ฝันมาจากสมองค่ะ แม่อาจจะกังวลเลยฝันค่ะ

5y ago

จะพยายามทำใจให้สบายนะคะขอบคุณสำหรับกำลังใจค่ะ