32W1D 💕 “ท้องสองลูกสาว”

เมื่อคืนนอนหลับยากมาก ทั้งๆ ที่ง่วงสุดๆ นอนท่าไหนก็ไม่หลับ พอเคลิ้มๆ ลูกสาวในท้องตื่น ดิ้นเก่งแบบยอมเลย แต่ไม่มีอารมณ์ถ่ายวีดีโอเพราะเหนื่อยอยากนอนนิ่งๆ 😂 วันนี้ตอนบ่ายจัดห้อง ใช้เวลานั่งเก็บของนาน ทำให้แน่นท้อง นอนเจ็บชายโครงใต้หน้าอกด้านขวาอีกแล้ว 🥺 เหลือเวลาจัดห้องต้อนรับลูกสาวอีกไม่นาน ลูกชายก็ซนมากๆ อ้อนแม่เก่ง กว่าจะผ่านไปได้แต่ละวัน 😮‍💨 ฮึ้บๆ 💪

32W1D 💕 “ท้องสองลูกสาว”
1 ตอบกลับ

เข้าใจเลยค่ะ กว่าจะผ่านแต่ละวัน เรานับเวลาถอยหลังเร่งวันเร่งคืนเลย พอหมอบอกถึงกำหนดคลอดได้ให้เลือกวัน เราเอาเร็วสุดเลยค่ะ พอออกมานึกว่าจะสบาย เหนื่อยกว่าเก่าอิ๊กกก เลี้ยงลูกกับแฟนแค่ 2คน ตาเป็นหมีแพนด้าเลย😬 ตอนนี้ได้ 1เดือน 16วันแล้ว

3y ago

ยินดีด้วยนะคะแม่ ❤️ บ้านนี้ก็เตรียมตัว เตรียมใจมากเลยค่ะ 😂 กังวลมากเหมือนกัน เพราะลูกชายขวบครึ่งเค้าซนมากๆ แล้วเลี้ยงกับแฟนสองคนเหมือนกันค่ะ คนเดียวก็คือหนักแล้ว คนสองมาคิดภาพไม่ออกเลยค่ะแม่ 💕 สู้ไปด้วยกันนะคะ ✌️