❤️ บันทึกไว้ดูหลังคลอด “28W4D”

ท้องสองลูกสาว 💕 เป็นการท้องที่แพ้จนไม่อยากมีอีก เหนื่อยง่ายมาก อุ้ยอ้ายมาก งอแงมาก 🧸 ลูกชายคนโต 1Y5M15D ก็ซนเหลือเกิน กว่าจะผ่านไปได้แต่ละวัน ✌️ ฮึ้บๆ

❤️ บันทึกไว้ดูหลังคลอด “28W4D”
1 ตอบกลับ

หุ่นดีมากจ้าแม่

3y ago

ขอบคุณมากค่ะแม่ 💕