37+6 week

เมื่อคืนท้องแข็งแต่ไม่ถี่ ตื่นเช้ามามีน้ำใสๆไหลออกมาแต่ไม่เปอะที่นอน พอนอนต่อก็มีไหลออกมาอีก เป็นน้ำใสๆไม่มีสีไม่มีกลิ่น ปวดท้องอึแล้วก็อึ ปวดสะโพก แบบนี้คืออาการใกล้คลอดไหมค่ะ

9 ตอบกลับ

หาหมอเลยค่ะ ขอให้คลอดง่ายนะค่ะแม่ บ้านนี้38+2ยังเงียบปากมดลูกยังปิดอยุ่เลยค่ะ

หาหมอเลย แต่ทางนี้มีมูกเลือดออก แต่ปากมดลูกเปิดแค่เซนเดียว

น้ำเดินแล้วจ้า ไปหาหมอนะ

ใช่จร้า

ใช่ค่ะ

.