อาการแบบนี้ควรไป โรงบาลไมค่ะ

เมื่อคืนที่ผ่านมา ฉี่บ่อยมากค่ะ 5นาที เข้าห้องน้ำ แล้วมีปวดนิดๆ มีมูก ใส+ขุ่น บ้างรอบที่เข้าห้องน้ำมีถ่ายด้วยค่ะ แต่ไม่มาก ใครรู้ช่วยบอกหน่อยค่ะ

อาการแบบนี้ควรไป โรงบาลไมค่ะ
1 ตอบกลับ

ลองเช็คดูค่ะ