ท้อง29weekท้องถูกกระทก

เมื่อคืนถูกเข่าแฟนกระแทกท้องค่อนข้างแรงนิดนึงค่ะ แต่เขาไม่ได้ตั้งใจนะคะ ลูกยังดิ้นปกติ ไม่มีเลือดออก แต่ปวดท้องตรงด้านที่โดนกระแทกค่ะ อาการคือปวดจี้ดๆเหมือนปวดกล้ามเนื้อ แบบนี้อันตรายไหมคะ

1 ตอบกลับ

หาหมอค่ะแม่ ให้หมอซาวด์ดู