ท้อง 38+3สัปดาห์

เมื่อคืนตี3 แม่ปวดท้องเหมือนปวดถ่าย แต่ไม่ถ่าย ปวดอยู่ประมาณ ชั่วโมงกว่าๆ มีท้องปั้นแข็งแต่ไม่ถี่ แม่เลยยังไม่ไป รพ. ตื่นเช้ามา ยังมีปวดท้องอยู่ แต่ปวดแบบทนได้ แม่ควรไปหาหมอไหมค่ะ หรือรอดูอาการไปก่อน ไม่มีมูก ไม่มีน้ำเดินเลยค่ะ

1 ตอบกลับ

อาการปวดเตือนค่ะ เป็นเหมือนกันค่ะไม่ถี่ ปวดจิมิหน่วงๆ