ท้อง 38+3 สัปดาห์ มีมูกไหลออกมา

ท้อง 38+3 สัปดาห์ มีมูกไหลออกมา ใช่มูกเลือดหรือเปล่าคะไม่มีอาการเจ็บท้องหรืออาการอื่นร่วมด้วยควรไปหาหมอเลยมั้ยหรือต้องรอเจ็บท้องก่อนคะ #ท้องแรก ขออภัยในรูปที่ไม่สุภาพค่ะ

ท้อง 38+3 สัปดาห์ มีมูกไหลออกมา
1 ตอบกลับ

รอให้เจ็บหน่วงๆท้องก่อนค่อยไปค่ะแม่