เมื่อคืนมีมูกเลือดไหลออกมาและปวดท้องเหมือนปวดประจำเดือน ปวดๆหายๆ แบบนี้ใช่สัญญาณเตือนไหมคะ

เมื่อคืนตอนตีสาม ลุกไปเข้าห้องน้ำ อยู่ๆมีมูกเลือดไหลออกมาและตอนนี้ก็ยังไหลอยู่ รู้สึกตกใจมาก กลัวคลอดก่อนวันที่หมอนัดผ่า หมอนัดผ่าวันที่12สิงหานี้ อีกไม่กี่วันก็คลอดแล้ว ปวดท้องก็ปวดๆหายๆ และก็พึ่งได้นอนตอนตีห้า หลับๆตื่นๆ อาการแบบนี้แม่คนไหนเคยเป็นเหมือนกันไหมคะ แล้วเราต้องทำยังไง ไม่อยากคลอดก่อนวันนัด ตั้งใจอยากให้คลอดวันที่หมอนัด

8 ตอบกลับ

ไม่อยากคลอดก่อนวันนัด แต่ถ้าปากมดลูกเปิดแล้วก็ต้องคลอดค่ะ น้องเลือกวันเกิดแล้ว เขาอยากเกิดวันนี้ มูกเลือดออกแล้ว ปล่อยไว้อันตรายมากนะคะ รีบหาหมอค่ะ

มีมูกลือดแล้ว ควรไปหาหมอจร้าแม่ อย่าปล่อยไว้นาน สงสัยน้องอยากเห็นแม่แล้ว

มีมูกเลือดแปลว่าปากมดลูกเปิดแล้วค่ะ รีลไปหาหมอค่ะ

ปากมดลูกเปิดละคะ​ ไปหาหมอคะ😊✌️✌️

มีเลือดออก​ ไปโรงบาลด่วนจ้า

หาหมอเถอะค่ะ

รีบหาหมอคะ

หาหมอคะ