เมื่อคืนตอนตี 3:40 น. รู้สึกเหมือนมีน้ำเดินไหลออกมากจากช่องคลอด แต่จับดูมันเป็นน้ำใสๆเหมือนน้ำมูก ไม่ขาวขุ่น ดมดูก็ไม่ใช่ปัสสาวะ แล้วเริ่มเหมือนปวดท้องแป๊ปๆ มาเป็นระยะ ห่างเป็นช่วง แบบนี้เรียกว่าอะไรคะ

1 ตอบกลับ

จะคลอดแล้วค่ะแม่ เก็บกระเป๋าเลย