แบบนี้เรียกว่าอะไรคะ 23+3

ท้องแรก บางคนก็ว่าโก่งตัว บางคนก็ว่ามดลูกลอยตัว

แบบนี้เรียกว่าอะไรคะ 23+3
1 ตอบกลับ

ถ้าท้องนูนข้างเดียวคือโก่งตัว ถ้านูนทั้งท้องคือมดลูกลอยตัวจ้า ส่วนมากจะเป็นเฉพาะเวลาที่นอนหงาย

5y ago

อันนี้ข้างเดียวนะคะ นอนตะแคงก็เป็น ปกคิจะไม่นอนหงาย เพราะหายใจไม่ออกจ้า