ลืมทานยาบำรุง

เมื่อคืนง่วงมากเผลอหลับไปนอนยาวถึงเช้าเลยค่ะ ลืมทานยาบำรุงไป 1 เม็ด ควรทำไงดีคะ 16W3D #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ไม่เป็นไรค่ะแม่ มันคืออาหารเสริม ถ้าทานให้ได้รับสารอาหารเพียงพอทุกวันจะดีมาก แต่วันไหนขาดก็ไม่เป็นไรค่ะ อาหารที่เรากินก็มีสารอาหารอยู่แล้ว แค่อาจจะไม่เพียงพอต่อคนท้อง

9mo ago

ขอบคุณนะคะ😊😊

วันนี้ก็เริ่มใหม่ค่ะ

9mo ago

ใช่ค่ะแม่