แม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างคะ

เมื่อคืนก่อนนอนชั่งน้ำหนักได้ 68.3 เช้ามาชั่งได้ 66.7 น้ำหนักก่อนท้อง 66.3 ตอนนี้ท้องได้ 19w แล้วค่ะ น้ำหนักไม่ขึ้นเลย

2 ตอบกลับ

แล้วแต่คนคะ เราน้ำหนักขึ้นน้อย แต่ลูกซาวแล้วน้ำหนักเกินเกณฑ์ หมอบอกดีแล้ว ท้องแรกน้ำหนักขึ้นเยอะมากแต่ลูกดันตัวเล็ก

5y ago

อ้อออ ขอบคุณนะคะ รอซาวด์รอบหน้า กังวลกับน้ำหนักตัวลูกนี่แหละค่ะ

บ้านนี้ขึ้นๆลงๆค่ะ

5y ago

ใช่ค่ะ นี่ก็ขึ้นๆ ลงๆ บางวันชั่งขึ้นมา 2 โล บางวันชั่งก็กลับกลายเป็นว่าขึ้นมาแค่ 2-3 ขีด (ชั่งเวลาเดียวกันนะคะ)