ท้อง19w ยังไม่รู้สึกว่าลูกดิ้น

ตอนนี้ท้องได้19wแล้วค่ะ แต่ยังไม่แน่ใจถึงความรู้สึกของการดิ้นของลูก เรารู้สึกดุกดิ้กที่ท้องเบาๆ อันนี้ปกติไหมคะ ก่อนที่จะท้องหนูเป็นคนมีพุงอยู่แล้วด้วยค่ะ และตอนนี้ท้องยังไม่ค่อยออกด้วยค่ะ#ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

จะรู้สึกคล้ายๆมีอะไรยุบยับในท้อง ถ้า 20w++ น่าจะชัดเจนกว่านี้

บ้านนี้รู้สึก 20w ค่ะ