อายุครรภ์ 37+6 อาการเจ็บท้อง

เมื่อคืน นอนอยู่แล้วเจ็บท้องมาก คือรู้เลย ว่าตัวเองสะลึมสะลือแต่เจ็บท้อง แต่แปปเดียวหาย มีท้องแข็งทั้งท้องนิดๆ อาจเพราะปวดฉี่ ลุกไปฉี่เจ็บหัวหน่าวแบบเดินแล้วจี๊ดๆ พอนอนลงลูกดิ้นตรงหัวหน่าวเจ็บแปลบๆ พอตื่นเช้ามา ตกขาวสีขาวขุ่น เหลว ติดกางเกงในพอสมควร แบบนี้เรียก เจ็บเตือนมั้ยคะ หรือแค่ลูกดิ้น

1 ตอบกลับ

อาการใกล้คลอดค่ะ มีมูกเลือดแล้สฝวไปหาหมอเลยนะคะ

4y ago

ขอโทษค่ะพิมพ์ผิด คือ ตกขาวค่ะ ยังไม่มีเลือด ขอบคุณนะคะ