นอนยากขึ้น

เมื่อก่อนลูกนอนง่ายมากแค่วางบนที่นอนตบก้นเบาๆก็หลับแล้ว แต่พอเข้า4เดือนนอนหลับยากมาก โวยวายสุดๆ ต้องอุ้มเดินถึงจะหลับค่ะ ลูกบ้านไหนเป็นแบบนี้บ้าง และเป็นเพราะอะไรคะ

12 ตอบกลับ

ของหนูยังไม่เดือนเลยค่ะ นอนยากมาก

วัยนี้น้องเริ่มติดเล่น นอนน้อยลง