ลูกบ้านไหนทำท้องแม่เบี้ยวแบบนี้บ้าง

บ้านนี้34weekแล้ว ดิ้นน้อยลงแต่จะเป็นแบบนี้บ่อยขึ้น..ลูกบ้านไหนเป็นแบบนี้บ้าง?

ลูกบ้านไหนทำท้องแม่เบี้ยวแบบนี้บ้าง
2 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เป็นจ้า อีก2วันจะผ่าแล้ว

บ้านนี้ดิ้นเก่งมากคะ34week เช่นกันคะ