ท้อง 30 วีค มีบ้านไหนดิ้นน้อยลงบ้างคะ

เมื่อก่อนดิ้นเก่งมาก เดี๋ยวนี้ดิ้นน้อยลง ส่วนมากจะดันๆ เข้าใจว่าพื้นที่น้องอาจจะแคบลง แต่ก็อดกังวลไม่ได้😅

5 ตอบกลับ

บ้านนี้ขี้เกียจดิ้นขั้นสุดค่ะ กระตุ้นอะไรก็ไม่สนใจ นอนลูกเดียว เราไม่เคยได้นับลูกดิ้นหลังกินข้าวเลยเพราะนางไม่ดิ้น 5555555 เลยใช้วิธีจิ้มท้องค่ะ น้องจะแข็งกว่าจุดอื่น จิ้มย้ำ ๆ จนนางรำคาญ นางก็จะตื่นมาถีบดิ้น เป็นแบบนี้ยันคลอดเลยแม่

เป็นเหมือนกันค่ะ จะโก่งตัวเก่งขึ้นแทนค่ะ 🥹🥹 แล้วแต่บางวัน บางวันก็ดิ้นน้อยลง แต่บางวันก็รุนแรงเหลือเกิน อย่างเมื่อคืนเขาดิ้นจนแม่ต้องขอร้องว่านอนเถอะลูกกก แม่ยังไม่ได้นอนเลย 🤣

1y ago

+1ค่ะ😂

เป็นค่ะดิ้นบ้างแต่จะโก่งตัวบ่อยกว่าแต่หมอบอกว่าการโก่งตัวลูก1ครั้งเท่ากับการดิ้น1ครั้งค่ะแม่

30wเหมือนกันเลยค่ะดิ้นน้อยลงบ้างครั้งก็ดิ้นแรงจนจุกบ้างวันก็นอนขี้เซาจนอิแม่กังวล😂

1y ago

จริงค่ะ😂

30สัปดาห์5วัน ดิ้นเก่งมากค่ะ