ริดสีดวงหลังคลอด

เมื่อก่อนดิฉันไม่เคยเป็นริดสีดวงเลยค่ะ แต่พอตั้งท้องได้5เดือนก้อเริ่มเป็น เป็นติ่งเล็กๆค่ะ ไม่ปวด ไม่มีเลือดออก ก้อปรึกษา​คนที่เคยเป็นนะเขาก้อว่าหลังคลอดจะหายเอง สรุปตอนนี้คลอดลูกได้2เดือนแล้ว ยังไม่หายค่ะ ยังอยู่​เหมือน​เดิม ไม่เจ็บ ไม่ปวด มีแค่บางทีเคืองนิดๆ ไม่มีเลือดออก มีแม่บ้านท่านไหนเป็นบ้าง หรือ มีวิธีรักษายังไงบ้างแนะนำหน่อยนะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้เป็นค่ะ เพิ่งมาหาวตอนลูกได้สามเดือนกว่าๆค่ะ

4y ago

ขอบคุณ​สำห​รับ​ ความคิดเห็น​นะค่ะ มีกำลังใจขึ้นเลย