ตั้งแต่ตั้งครรภ์มา สามีก็ไม่ค่อยสนใจ เขาไม่เห่อ หรือตื่นเต้นลูกบ้างเลย เวลาเราพูดให้ฟังเกี่ยวกับการพัฒนาของลูกจะดูเหมือนสนใจชั่วคราวไม่รู้ทำไม แถมเรายังมีอาการเหมือนเอาแต่ใจมากๆพูดไม่รู้เรื่อง.

เมื่อก่อนก็ตามอยู่แล้วพอ ตั้งครรภ์ครั้งแรก กับยิ่งตามและให้ความสนใจเขามากขึ้น คนเรามันสามารถเปลี่ยนหัวใจที่เคยรักกันมากๆได้เพียงข้ามคืนหรือเปล่า ในขณะที่อีกฝ่ายทำทุกอย่างเช่นเดิม . บางครั้งร้องไห้ อดไม่ไหวจริงๆ

2 ตอบกลับ

เหมือนกันเลยค่ะ เขาไม่ค่อยสนใจเลยบางทีเห็นสามีบ้านอื่นดูแลภรรยาดี๊ดีเราเห็นทีไรน้อยใจทุกที

5y ago

รู้สึกแย่ในใจลึกๆเลยค่ะ กลัวเป็นภาวะโรคซึมเศร้ามากๆ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ เป็นที่ฮอโมนเราด้วยค่ะแม่

5y ago

บ้านนี้33วีคยังเป็นอยู่เลยค่ะ