อยากมีน้องค่ะ

เมื่อก่อนกินยาคุมค่ะ เลิกกินมาปีกว่าแล้ว แต่ประจำเดือนมาเดือนเว้นเดือน ปล่อยให้มีน้องมา2เดือนแล้วค่ะ แต่ไม่ติด ทำไงดีคะ

3 ตอบกลับ

กินยาปรับฮอร์โมนของหมอมีนจ้า เรากินยาคุมมา 10 ปี พอปล่อยแล้ว 2 เดือนแรกประจำเดือนมากระปริบกระปอย เลยกินยาหมอมีน เพร่ะถ้าประจำเดือนยังมาไม่ปกติ จะหาวันไข่ตกไม่ได้จ้า พอเดือนต่อมา ตรวจเจอไข่ตก เลยสะกิดแฟน ปรากฎว่า ติดเลยจ้า ตอนนี้ 8 วีคแล้ว

5y ago

ซื้อทั้งยาและที่ตรวจวันไข่ตกจากหมอมีนใช่ไหมคะ

ลองใช้ที่ตรวจไข่ตกดูไหมค่ะ