อยากมีน้องค่ะ

ปจดหนูไม่มา2เดือนแล้วค่ะตรวจแล้วขึ้นขีดเดียวค่ะ อย่างนี้จะท้องไหมคะ

อยากมีน้องค่ะ
6 ตอบกลับ

ตามที่ตรวจไม่ท้องนะ ลองตรวจอีกอันดูค่ะ ปกติไม่มสสองเดือน มันต้องขึ้น และอาการคนท้องน่าจะต้องมาแล้ว

ลองซื้อรากสามสิบมากินดูนะค่ะ บ้านนี้เคยหลุดน้องมา กินรากสามสิบตอนนี้น้องติดแล้วจ้า

ไม่ท้องค่ะ ปจด.มาไม่ตรง อาจจะมาจากปัญหาสุขภาพอื่นๆและความเครียด

ไปหาหมอนะคะ ปจด.มาไม่ปกติ อาจเป็นที่ฮอร์โมน หรืออย่างอื่น

ตามที่เห็นในรูป ไม่ท้องนะคะ อาจจะเครียดทำให้ประจำเดือนขาดหรือล่าช้าไป เราก็เคยเมื่อช่วงนี้ของปีที่แล้ว ประจำเดือนล่าช้ามาก 45-50วัน

ขอดูรูปหน่อยค่ะจะได้บอกถูก.😂