ถ่ายแข็งมีเลือดออกอันตรายมั้ยคะ

เมื่อกี้ไปฉี่แล้วมีเลือดหยดลงมา2-3หยดอันตรายมั้ยคะก่อนหน้านี้ถ่ายแข็งท้องผูก

1 ตอบกลับ

คาดว่าจะเป็นริดสีดวงค่ะ ฮิตในแม่ตั้งครรภ์ เพราะยาที่คุณหมอให้ไตรเฟอร์ดีนทำให้อึแข็งและถ่ายยากค่ะ แม่ลองทานผลไม้ที่ขับ ถ่ายง่ายดูนะคะ ช่วยได้อีกแรงค่ะ