แม่ๆคะ ได้ยินเสียงหัวใจตอนกี่วีคคะ

12w1dเมื่อกี้ใช้ที่ฟังเสียงหัวใจที่สั่งมาลองฟังดู แล้วเจอตรงที่ข้างๆสะดือ มันดังตุ้บๆๆๆๆ แต่ในจอบอก 100-225 แต่บางทีก็ไม่แสดงเลขแต่ได้ยินเสียงตุ้บๆๆเรื่อยๆ อันนี้ชีพจรเต้นหรือหัวใจน้องคะแม่

1 ตอบกลับ

เสียงหัวใจลูกจะเหมือนเสียงม้าวิ่งจ้าแม่

1mo ago

เฟส น้องโซกุน' ลูกชายแม่ ค่ะ