มีแม่ๆ คนไหนเรียกน้องในครรภ์ด้วยวิธีแปลกๆ บ้างคะ

เมื่อกี้เราเพิ่งทำงานเสร็จเห็นลูกไม่ดิ้นเลย. ปกติจะดิ้น. เราเลยลองเขย่าพุงเบาๆ เรียกลูก ก็ยังไม่ดิ้น ใจเสียมากค่ะ เลยงัดไม้ตายสุดท้ายออกมาค่ะ นั้นคือ เข้ายูทุปแล้วเปิดเสียงซาวน์ลูกแมวให้ลูกในครรภ์ฟัง ไม่ถึงนาที ดิ้นตุ๊บๆ เลยค่ะ 555555 สบายใจขึ้นมาเยอะมาก หลังๆมาถ้าเกิดลูกเราเงียบผิดปกติ เราเรียกก็ยังเงียบเรามักจะเปิดเสียงแมวให้ฟังเพื่อเช็คตลอดเลย. และน้องก็จะดิ้นดุ๊กดิ๊ก ตอบสนองกับเสียงแมวตลอด แต่พอปิดเสียง น้องจะดิ้นสักตุ๊บ2ตุ๊บก็เงียบต่อค่ะ เหมือนนอนต่อ 555เอ็นดูน้องตั้งแต่ในท้องเลย อยากเจอหน้ากันไว ๆ เจ้ามนุษย์แปลกหน้าที่อาศัยอยู่ในพุงของแม่ ❤️🤰 25/6/63 เวลา 23:58

1 ตอบกลับ

น่ารัก คลอดออกมาก็คงต้องใช้เสียงแมวช่วย 😂😂

4y ago

😻😻