แตกแล้วจร้า

ฝากเนื้อฝากตัวด้วยครับ เกิด 31/1/63 เวลา 8:58 น้ำหนัก 3,750

แตกแล้วจร้า
58 ตอบกลับ

ยินดีด้วยค่ะ นน.เท่าบ้านนี้เลยค่ะ น้องน่าเอ็นดูมากเลยค่ะ

น่านักน่าชังจังเลยย ยินดีด้วยนะคะ ทางนี้ก็อยากแตกแล้วว

ยินดี​ด้วย​นะ​คะ​คุณ​แม่​ คลอดอายุ​ครรภ์​เท่าไร่หรอค้่า

ยินดีด้วยจ้า ขาวจังเลยจ้า 💕💕 สุขภาพแข็งแรงนะคะ

นน.เท่าลูกสาวบ้านนี้เลยค่ะ ยินดีด้วยค่ะ

ยินดีด้วยนะคะคุณแม่ น้องจ้ำม้ำมากจ้า

น้ำหนักเยอะมากเลยคุณแม่ คลอดยากไหมคะ

4y ago

ผ่าคลอดค่ะ เลยไม่ค่อยยากเท่าไรค่ะ 🥰

ิยินดีด้วยจ้า น้ำหนักดีมากจ้าแม่

ยินดีด้วยนะคะน้องน้ำหนักดีจัง

ยินดีด้วยคะ น้ำหนักดีมาก👍👍