ท้อง39w4d มีมูกเลือด

เมื่อกี้เข้าห้องน้ำมีมูกเลือดออกแต่ไม่เยอะมาก..ควรไปรพ.เลยไหมคะหรือรอดูอาการอื่นๆก่อน...

18 ตอบกลับ

อาจเป็นการเตือนก่อนคลอด ของเรามีมูกเลือด แต่ปากมดลูกไม่เปิด คุณหมอให้กลับมารอที่บ้าน ถ้าคุณแม่กังวล ให้ไปหาหมอให้คุณหมอประเมินก่อนนะคะ ถ้ามดลูกไม่เปิดหรือไม่มีการท้องแข็ง คุณหมออาจให้กลับมารอที่บ้านนะ คุณหมอบอกว่า จะเป็นอาการเตือนก่อน ประมาณ ถึง 1 อาทิตย์ก่อนคลอด

ขอบคุนคำตอบของแม่ๆนะคะ..จากที่โพสต์ถามไปพอเช้าอีกวันก็ไปหาหมอค่ะปากมดลูกเปิดแค่2เซ็นหมอให้นอนรอดูอาการแล้วก็ให้ยาเร่งคลอด..เจาะถุงน้ำคล่ำ..ปากมดลูกเปิดแค่5ซม.พอ6โมงเย็นหมอเลยให้ผ่าคลอดฉุกเฉินเลยค่ะ..เพราะเจ็บท้องคลอดนานเกินไป

11 มค มูกเลือดรอบแรกของเรา มีสีชมพู ออกน้ำตาล ออกมา 2-3 วัน แต่ไม่ปวด ก็หายไป 15 มค มูกเลือดรอบ 2 มาเป็นสีแดง และหลังจากนั้น อาการปวด แข็ง ทุก 3-5 นาทีก็ตามมาเลยค่ะ

สมควรไปค่ะ เพราะทัองแก่มากแล้วค่ะแม่

ใปเลยค่ะ.. หาหมอชัวร์ที่สุด

ไปเลยค่ะ น้องอยากออกมาแล้ว

39วีคแล้ว ควรไปให้ไวเลยค่ะ

รีบไปหาหมอเลยค่ะแม่

รีบเลยค่ะคุณแม่

ไปได้เลยค่ะแม่